Tham luận về ván đề công tác thủy lợi là biện pháp hàng đầu và cũng là vấn đề sống còn của nhân dân Vĩnh Phúc - Vũ Quế, đại biểu Vĩnh Phúc; Vũ Quế, đại biểu Vĩnh Phúc
Tình hình công tác thủy lợi của tỉnh Vĩnh Phúc. Thành tích đạt khi thực hiện những nhiêm vụ, phương hướng và khó khăn với tỉnh. Tinh thần tích cực của nhân dân về vấn đề thủy lợi