Thuyết trình của Ủy ban kế hoạch và ngân sách của Quốc hội về tình hình thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1963 và dự án kế hoạch Nhà nước năm 1964 - Đoàn Trọng Truyến, Phó chủ tịch Ủy ban; Đoàn Trọng Truyến, Phó chủ tịch Ủy ban
Trình bày ý kiến và kiến nghị một số vấn đề về tình hình thực hiện ngân sách Nhà nước năm 1963: Thu thuế công thương nghiệp đối với kinh tế tập thể và cá thể ; Phân phối và sử dụng vốn của ngân sách Nhà nước năm 1963. Về dự án ngân sách Nhà nước năm 1964, những biện pháp để bảo đảm ngân sách Nhà nước năm 1964