Thuyết trình của Ủy ban kế hoạch và ngân sách của Quốc hội về tình hình thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1963 và dự án kế hoạch Nhà nước năm 1964 - Tôn Quang Phiệt, Chủ nhiệm Ủy ban; Tôn Quang Phiệt, Chủ nhiệm Ủy ban
Trình bày về tình hình thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1963 về sản xuất nông nghiệp, sản xuất công nghiệp, quan hệ sản xuất xã hội chủ nghĩa. Về dự án kế hoạch nhà nước năm 1964, Phương hướng nhiệm vụ và các chỉ tiêu của kế hoạch Nhà nước 1964 và đưa ra những đề nghị để đảm bảo kế hoạch tăng năng suất lao động