Báo cáo về kết quả của Hội nghị chính trị đặc biệt - Trường Chinh, Chủ tịch ủy ban thường vụ Quốc hội; Trường Chinh, Chủ tịch ủy ban thường vụ Quốc hội
Hoàn cảnh dẫn đến Hội nghị chính trị đặc biệt được triệu tập, kết quả của Hội nghị chính trị đặc biệt. Ý nghĩa của Hội nghị chính trị đặc biệt này