Báo cáo của Viện kiểm sát nhân dân tối cao về tình hình thi hành pháp chế và công tác kiểm sát trong năm 1963 và nhiệm vụ của ngành kiểm sát trong năm 1964 - Hoàng Quốc Việt, Viện trưởng viện kiểm sát nhân dân tối cao; Hoàng Quốc Việt, Viện trưởng viện kiểm sát nhân dân tối cao
Báo cáo về tình hình thi hành pháp chế và công tác kiểm sát trong năm 1963 và nhiệm vụ của ngành kiểm sát trong năm 1964.; tình hình thi hành pháp chế trong cơ quan và cơ sở sản xuất; Tình hình phạm pháp về kinh tế và công tác kiểm sát đối với loại phạm pháp này; Tình hình thi hành pháp luật, chế độ và thể lệ trong các cơ quan Nhà nước, xí nghiệp, công trường, nông trường và hợp tác xã. Đưa ra nhiệm vụ cụ thể cho ngành Tòa án nhân dân