Báo cáo về công tác năm 1963 và phương hướng công tác năm 1964 của ngành Tòa án nhân dân - Phạm Văn Bạch, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; Phạm Văn Bạch, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao
Báo cáo về tình hình các tòa án tiếp nhận các vụ án phản cách mạng trong năm vừa qua có khác với tình hình tiếp nhận các vụ án hình sự thường; Công tác xét xử của các cấp Tòa án và về công tác giám đốc xét xử của Tòa án nhân dân tối cao... Phương hướng và nhiệm vụ công tác của ngành Tòa án trong năm 1964