Báo cáo của Hội đồng Chính phủ về tình hình thực hiện ngân sách Nhà nước năm 1963 và dự án ngân sách Nhà nước năm 1964 - Nguyễn Thanh Sơn, Thứ trưởng Bộ tài chính; Nguyễn Thanh Sơn, Thứ trưởng Bộ tài chính
Báo cáo về tình hình thực hiện ngân sách Nhà nước năm 1963; Nhiệm vụ tài chính năm 1964 và dự án ngân sách Nhà nước năm 1964 và ngân sách địa phương