Báo cáo của Hội đồng Chính phủ về tình hình thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1963 và về dự án kế hoạch Nhà nước năm 1964 - Nguyễn Duy Trinh, Phó thủ tướng kiêm Chủ nhiệm Ủy ban kế hoạch Nhà nước; Nguyễn Duy Trinh, Phó thủ tướng kiêm Chủ nhiệm Ủy ban kế hoạch Nhà nước
Báo cáo nhận định tình hình thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1963. Nhiệm vụ chỉ tiêu và những biện pháp chủ yếu của kế hoạch Nhà nước năm 1964. Một số vấn đề về tổ chức và chỉ đạo thực hiện kế hoạch