Báo cáo của Ủy ban thường vụ Quốc hội - Tôn Quang Phiệt, Tổng thư ký Ủy ban thường vụ Quốc hội; Tôn Quang Phiệt, Tổng thư ký Ủy ban thường vụ Quốc hội
Báo cáo về việc chuản bị cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa III; Về các ủy ban của Quốc hội; Vấn đề ổn định nghĩa vụ thuế nông nghiệp trong ba năm 1963,1964,1965; Việc tặng thưởng huân chương và danh hiệu vinh dự của Nhà nước; Quyết định phê chuẩn hiệp ước; Việc bổ nhiệm nhân viên cao cấp của Nhà nước; Quan hệ với tòa án nhân dân tối cao và viện kiểm sát nhân dân tối cao...