Lời khai mạc của Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội Trường Chinh - Trường Chinh, Chủ tịch ủy ban thường vụ Quốc hội; Trường Chinh, Chủ tịch ủy ban thường vụ Quốc hội
Toàn văn lời khai mạc của Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội Trường Chinh