Danh sách các đại biểu Quốc hội có mặt tại kỳ họp ghép theo tổ. - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Liệt kê danh sách các đại biểu có mặt tại kỳ họp ghép theo 11 tổ và các đại biểu vắng mặt