Cảnh sát Liên bang Nga với nhiệm vụ giữ gìn trật tự an toàn xã hội - Trần Hoàng Phương; Trần Hoàng Phương (2014)
Bài viết giới thiệu về chức năng, nhiệm vụ của Cảnh sát Liên bang Nga. Cơ sở pháp lý hoạt động; Cơ sở cho việc phân chia Cảnh sát Liên bang Nga thành Cảnh sát phòng chống tội phạm và Cảnh sát giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Cơ cấu tổ chức của từng lực lượng Cảnh sát, chức năng, nhiệm vụ của từng lực lượng.