Bàn về thẩm quyền của Tòa án tại Điều 32a Bộ luật Tố tụng dân sự sửa đổi, bổ sung - Đào Sỹ Hùng; Đào Sỹ Hùng (2014)
Điều 32a Bộ luật Tố tụng dân sự sửa đổi, bổ sung năm 2011 quy định bổ sung về thẩm quyền của Tòa án đối với quyết định cá biệt của cơ quan, tổ chức. Tác giả đã đưa ra những lập luận, phân tích Điều luật để độc giả thấy rõ hơn về thẩm quyền của Tòa án đối với quyết định cá biệt của cơ quan, tổ chức.