Một số biện pháp nhằm hạn chế rủi ro trong hoạt động tín dụng của Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn chi nhánh Đà Nẵng - Phan Ngọc Hà; Phan Ngọc Hà (2014)
Trong các loại nghiệp vụ ngân hàng, hoạt động tín dụng luôn được đánh giá là một trong các loại nghiệp vụ có độ rủi ro cao nhất. Tác giả đã đưa ra ví dụ thực tiễn ở Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn chi nhánh Đà Nẵng và một số biện pháp nhằm hạn chế rủi ro trong hoạt động tín dụng của ngân hàng.