Kiến nghị sửa đổi, bổ sung quy định về chứng cứ và nguồn chứng cứ - Lê Ngọc Duy; Lê Ngọc Duy (2014)
Chứng cứ là chế định rất quan trọng trong Bộ luật Tố tụng hình sự, có ý nghĩa quyết định đến quá trình giải quyết vụ án hình sự, nhằm xác định sự thật khách quan của vụ án. Từ thực tiễn áp dụng pháp luật và từ yêu cầu của sự phát triển khoa học công nghệ, hội nhập quốc tế đã phát sinh những bất cập, tồn tại, vướng mắc về chứng cứ và nguồn chứng cứ, quy định tại Điều 64 Bộ luật tố tụng hình sự. Vì vậy, trong phạm vi bài viết, tác giả đưa ra một kiến nghị sửa đổi, bổ sung quy định về chứng cứ và nguồn chứng cứ.