Quá trình hình thành và phát triển thủ tục xét hỏi, tranh luận tại phiên tòa hình sự sơ thẩm của pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam qua các thời kỳ - Nguyễn Ngọc Kiện; Nguyễn Ngọc Kiện (2014)
Quá trình hình thành và phát triển thủ tục xét hỏi, tranh luận tại phiên tòa hình sự sơ thẩm của pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam qua các thời kỳ: Theo Quốc triều Hình luật (Bộ luật Hồng Đức) khởi thảo từ năm 1428 và ban bố năm 1777 và trong Giai đoạn từ năm 1945 đến trước khi ban hành Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2003