Diễn văn bế mạc - Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội; Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội
Toàn văn diễn văn bế mạc của Chủ tịch ủy ban thường vụ Quốc hội Trường Chinh. Tuyên bố kỳ họp kết thúc