Đáp từ của Phó Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội Hoàng Văn Hoan, thay mặt Chủ tịch đoàn của kỳ họp - Hoàng Văn Hoan, Phó Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội; Hoàng Văn Hoan, Phó Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội
Toàn văn đáp từ của tác giả hoan nghênh các vị đại biểu Hội lao động giải phóng miền Nam và khái quát những thành công mà nước Việt Nam đã đạt đươc