Nghị quyết ngày 30 tháng 10 năm 1963 của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa về việc hợp nhất tỉnh Hải Ninh và khu Hồng Quảng, và sát nhập xã Hữu Sản thuộc tỉnh Đình Lập, tỉnh Hải Ninh, vào huyện Sơn Động, tỉnh Hà Bắc - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Quyết nghị của Quốc hội phê chuẩn việc hợp nhất tỉnh Hải Ninh và khu Hồng Quảng thành một đơn vị hành chính mới; Sat nhập xã Hữu Sản thuộc huyện Đình Lập, tỉnh Hải Ninh, vào huyện Sơn Động, tỉnh Hà Bắc