Nghị quyết ngày 30 tháng 10 năm 1963 của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa về tổng quyết toán ngân sách Nhà nước năm 1962 - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Quyết nghị của Quốc hội phê chuẩn tổng quyết toán ngân sách Nhà nước năm 1962 với tổng số thu và chi