Tham luận về chế biến hàng xuất khẩu - Bùi Hưng Giả, đại biểu Hà Nội; Bùi Hưng Giả, đại biểu Hà Nội
Tình trạng khó khăn khi chế biến hàng xuất khẩu. Biện pháp được đưa ra là có phòng nghiên cứu chung cho các địa phương về các mặt hàng cồng kềnh cần chế biến để xuất khẩu. Khuyến khích những những người có công nghiên cứu tìm ra cách chế biến hàng xuất khẩu và khai thác nguồn hàng mới để xuất khẩu