Tham luận về những kinh nghiệm tăng vụ, tăng mầu của tỉnh Thái Bình - Ngô Duy Đông, đại biểu Thái Bình; Ngô Duy Đông, đại biểu Thái Bình
Đưa ra những kinh nghiệm tăng vụ mầu, khẳng định những thắng lợi trong việc tăng vụ, tăng mùa của tỉnh Thái Bình