Tham luận nêu cao tinh thần đấu tranh bất khuất của phụ nữ miền Nam Việt Nam - Phan Thị An, đại biểu Phú thọ; Phan Thị An, đại biểu Phú thọ
Vai trò phụ nữ miền Nam Việt Nam, đề cao tinh thần đấu tranh bất khuất của phụ nữ miền Nam Việt Nam