Tham luận về vấn đề nông trường - Lê Hồng Phong, đại biểu Quảng Ngãi; Lê Hồng Phong, đại biểu Quảng Ngãi
Trình bày về vấn đề nông trường, cụ thể là các nông trường trong huyện Nghĩa Đàn thuộc tỉnh Nghệ An, tỉnh kết nghĩa với Quảng Ngãi. Đề xuất một số vấn đề quy mô tổ chức nông trường quốc doanh, phương hướng kinh doanh của nông trường quốc doanh, giá thành sản phẩm của nông trường quốc doanh, tổ chức quản lý nông trường quốc doanh, phá rừng khai hoang