Tham luận về vấn đề lương giáo viên dân lập và việc tổ chức thu học phí - Nguyễn An Cương, đại biểu Hải Dương; Nguyễn An Cương, đại biểu Hải Dương
Trình bày tình hình về vấn đề trả lương cho giáo viên dân lập và vấn đề thu học phí của học sinh.