Tham luận lên án Mỹ - Diệm tàn sát, khủng bố các tăng ni và tín đồ Phật giáo ở miền Nam - Trần Quang Dung, đại biểu Hà Đông; Trần Quang Dung, đại biểu Hà Đông
Trình bày tình hình Phật giáo miền Nam ngày càng trở nên nguy hiểm, tính mạng của các tăng ni và tín đồ Phật giáo đang bị uy hiếp nghiêm trọng. Tỏ lòng biết ơn các tầng lớp đồng bào và các tôn giáo bạn ở miền Bắc đã sát cánh đấu tranh chống Mỹ - diệm