Tham luận tỏ thái độ của Đảng xã hội Việt Nam về vấn đề đấu tranh để thực hiện để thực hiện thống nhất nước nhà - Nguyễn Cao Luyện, đại biểu Nam Định; Nguyễn Cao Luyện, đại biểu Nam Định
Tỏ lòng phấn khích với những thắng lợi liên tiếp của nhân dân miền Nam Việt Nam. Phân tích và tố cáo âm mưu mới của Đế quốc Mỹ định xóa bỏ, phủ nhận giá trị của Hiệp định Giơ- ne- vơ