Tham luận tỏ thái độ của Đảng dân chủ Việt Nam đối với cuộc đấu tranh thống đất nước của nhân dân ta - Nguyễn Tấn Gi Trọng, đại biểu Nam Định; Nguyễn Tấn Gi Trọng, đại biểu Nam Định
Những khó khăn gian khổ trong cuộc đấu tranh giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Âm mưu thâm độc của đế quốc Mỹ và triển giành thắng lợi là rất rực rỡ