Tham luận về việc bồi dưỡng và phát huy phong trào thi đua " Vì miền Nam ruột thịt, vì hòa bình thống nhất nước nhà - Nguyễn Minh Vỹ, đại biểu Khánh Hòa; Nguyễn Minh Vỹ, đại biểu Khánh Hòa
Trình bày đặc điểm tình hình nước Việt Nam. Việc kết hợp giáo dục về cách mạng giải phóng miền Nam đấu tranh thống nhất nước nhà với việc thúc đẩy sản xuất, công tác, học tập