Tham luận vạch trần âm mưu của Mỹ - diệm chia rẽ các dân tộc ở miền Nam và nêu cao tinh thần đấu tranh bất khuất của đồng bào Tây Nguyên chống Mỹ - Diệm - Y - NGÔNG NIEKĐAM, đại biểu Đắc Lắc; Y - NGÔNG NIEKĐAM, đại biểu Đắc Lắc
Vạch trần âm mưu chia rẽ các dân tộc ở miền Nam của Mỹ - Diệm . Tinh thần đấu tranh kiên cường bất khuất của đông bào Tây Nguyên chống Mỹ - Diệm