Thuyết trình của Ủy ban kế hoạch và ngân sách của Quốc hội về tổng quyết toán ngân sách Nhà nước năm 1962 - Đoàn Trọng Truyến, Phó Chủ nhiệm Ủy ban; Đoàn Trọng Truyến, Phó Chủ nhiệm Ủy ban
Trình bày về vấn đề ngân sách Nhà nước năm 1962 nhìn chung đã thực hiện tốt. Quyết toán ngân sách Nhà nước năm 1962 cũng phản ánh rõ những nhược điểm của nền kinh tế và những khuyết điểm trong quản lý kinh tế tài chính