Báo cáo về tổng quyết toán ngân sách Nhà nước năm 1962 - Nguyễn Thanh Sơn, Thứ trưởng Bộ tài chính; Nguyễn Thanh Sơn, Thứ trưởng Bộ tài chính
Báo cáo những nét chính về tình hình chấp hành ngân sách Nhà nước năm 1962 về phần thu, chi, ngân sách địa phương, quỹ bảo hiểm xã hội