Tờ trình về việc hợp nhất tỉnh Hải Ninh và khu Hồng Quảng và sát nhập xã Hữu sản thuộc huyện Đình Lập, tỉnh Hải Ninh vào huyện Sơn Động, tỉnh Hà Bắc - Ưng Văn Khiêm, Bộ trưởng Bộ nội vụ; Ưng Văn Khiêm, Bộ trưởng Bộ nội vụ
Đại biểu trình lên Quốc hội về vấn đề hợp nhất tỉnh Hải Ninh và khu Hông Quảng và việc sát nhập xã Hữu Sản thuộc huyện Đình Lập tỉnh Hải Ninh vào huyện Sơn Động tỉnh Hà Bắc