Báo cáo về tình hình miền Nam Việt Nam và tình hình đấu tranh thực hiện thống nhất nước nhà - Nguyễn Văn Vịnh, Chủ nhiệm Ủy ban thống nhất của Chính phủ; Nguyễn Văn Vịnh, Chủ nhiệm Ủy ban thống nhất của Chính phủ
Trình bày tình hình miền Nam Việt Nam và tình hình đấu tranh thực hiện thống nhất nước nhà. Những thắng lợi và khó khăn, lòng yêu nước và kiên quyết đấu tranh giành lại độc lập trong cuộc đấu tranh chống đế quốc Mỹ của nhân dân miền Nam,