Báo cáo về công tác của Ủy ban thường vụ Quốc hội từ kỳ họp trước đến kỳ họp này của Quốc hội - Tôn Quang Phiệt, Tổng thư ký Ủy ban thường vụ Quốc hội; Tôn Quang Phiệt, Tổng thư ký Ủy ban thường vụ Quốc hội
Báo cáo về việc phổ biến các nghị quyết của Quốc hội; Các ủy ban của Quốc hội; Công tác luật pháp; Điểu chỉnh kế hoạch Nhà nước và ngân sách Nhà nước năm 1963; Quyết định phê chuẩn hiệp ước; Bổ nhiệm các nhân viên cao cáp của Nhà nước; Tặng thưởng huân chương và danh hiệu vinh dự của Nhà nước...