Báo cáo về việc Ủy ban thường vụ Quốc hội cho phép bắt giam và truy tố Nguyễn Huy Thung, đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Đông, can tội cố ý giết vợ có dự mưu - Tôn Quang Phiệt,Tổng thư ký Ủy ban thường vụ Quốc hội; Tôn Quang Phiệt,Tổng thư ký Ủy ban thường vụ Quốc hội
Báo cáo diến biến vụ án giết vợ của đại biểu tỉnh Hà Đông Nguyễn Huy Thông và đưa ra quyết định bắt giam và xét tội Nguyễn Huy Thung