Lời khai mạc của Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội Trường Chinh - Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội; Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội
Đưa ra các vấn đề sẽ nghiên cứu trong kỳ họp và tuyên bố khai mạc kỳ họp