Quy định của Hiệp hội Công tố viên quốc tế về đạo đức nghề nghiệp của Công tố viên - Hoàng Chí Kiên; Hoàng Chí Kiên (2014)
Hiệp hội Công tố viên quốc tế được thành lập tháng 6/1995 với mục tiêu: " Thúc đẩy và nâng cao những chuẩn mực và nguyên tắc được quốc tế thừa nhận là cần thiết cho việc truy tố các hành vi phạm tội một cách đúng đắn và độc lập". Trong phạm vi bài viết, tác giả giới thiệu nội dung chủ yếu của các chuẩn mực và tuyên bố này.