Bảo vệ quyền của người có nhược điểm về thể chất, tâm thần trong hoạt động tố tụng dân sự - Đặng Thanh Hoa; Đặng Thanh Hoa (2014)
Trong bài viết, tác giả phân tích một số tình huống thực tiễn và vấn đề pháp lý liên quan, từ đó đưa ra những đề xuất tương ứng nhằm góp phần hoàn thiện các quy định tố tụng liên quan và thực tiễn áp dụng để bảo vệ quyền của người có nhược điểm về thể chất, tâm thần trong hoạt động tố tụng dân sự.