Lời phát biểu của Hồ Chủ tịch trong phiên họp bế mạc ngày 8 tháng 5 năm 1963 - Hồ Chủ tịch; Hồ Chủ tịch
Toàn văn lời phát biểu của Hồ Chủ tịch trong phiên họp bế mạc tại kỳ họp thứ 6. Quốc hội khóa II