Nghị quyết ngày 8 tháng 5 năm 1963 của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa về ngân sách Nhà nước năm 1963 - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Quyết nghị của Quốc hội phê chuẩn ngân sách Nhà nước năm 1963 với tổng số thu và chi. Quốc hội giao cho Chính phủ, nghiên cứu và tạo điều kiện áp dụng những kiến nghị của Ủy ban kế hoạch và ngân sách của Quốc hội trong quá trình thực hiện ngân sách