Nghị quyết ngày 8 tháng 5 năm 1963 của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa về kế hoạch phát triển kinh tế quốc dân 5 năm lần thứ nhất (1961- 1965) và kế hoạch Nhà nước năm 1963 - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Quyết nghị thông qua kế hoạch phát triển kinh tế quốc dân 5 năm lần thứ nhất (1961-1965) và thông qua kế hoạch Nhà nước năm 1963 do Chính phủ trình trước Quốc hội.