Nghị quyết ngày 8 tháng 5 năm 1963 của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa về báo cáo của Chính phủ - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Quyết nghị của Quốc hội nhất trí tán thành sự đánh giá của Chính phủ về những thắng lợi to lớn trong mọi lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa và xã hội. Phong trào yêu nước của đồng bào miền Nam và tình hình thế giới ảnh hưởng tới sự nghiệp cách mạng của nhân dân các nước đang đấu tranh giành độc lập