Nghị quyết ngày 30 tháng 4 năm 1963 của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa về vấn đề miễn nhiệm và bổ nhiệm một số chức vụ trong bộ máy Nhà nước - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Quyết nghị của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa về miễn nhiệm và bổ nhiệm một số chức vụ trong bộ máy Nhà nước theo đề nghị của Ủy ban thường vụ Quốc hội và đề nghị của Hội đồng Chính phủ.