Nghị quyết ngày 30 tháng 4 năm 1963 của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa về việc thành lập Ủy ban thống nhất của Quốc hội - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Quyết nghị của Quốc hội thành lập Ủy ban thống nhất có nhiệm vụ giúp Quốc hội và Ủy ban thường vụ Quốc hội về vấn đề đấu tranh; Nghiên cứu giúp Quốc hội và Ủy ban thường vụ Quốc hội về việc tỏ thái độ, ra nghị quyết, tuyên bố vạch trần âm mưu của Mỹ....