Tham luận của ông Phó Đức Tổ, đại biểu Nam Định, về việc cải cách giáo dục - Phó Đức Tổ; Phó Đức Tổ
Phát biểu về vấn đề cải cách giáo dục, đặc biệt nhấn mạnh đến việc củng cố và phát triển mô hình trường vừa học văn hóa, kỹ thuật, vừa lao động sản xuất đến chủ trương nâng cao chất lượng giáo dục bằng cách xúc tiến cải cách giáo dục