Tham luận của ông Lại Huy Tiến, đại biểu Thái Bình, về cải tiến quản lý hợp tác xã, cải tiến kỹ thuật - Lại Huy Tiến; Lại Huy Tiến
Phát biểu một số ý kiến về về công tác cải tiến quản lý hợp tác xã nông nghiệp đang tiến hành ở một số hợp tác xã trong tỉnh. Những hạn chế về quản lý sản xuất, quản lý lao động, quản lý tài vụ và việc lãnh đạo của ban quản trị