Tham luận của ông Trương Sỹ, đại biểu Hà Nội, về việc chuyển lưu thông hàng hóa trên các tuyến đường chính - Trương Sỹ; Trương Sỹ
Sơ lược về tình hình vận chuyển hàng hóa trên các tuyến đường; Tình hình hàng hóa và cầu đường; Vấn đề thanh toán tiền cước; Vấn đề tổ chức và nhân lực