Tham luận của ông Nguyễn Xuân Như, đại biểu Bình Định, về vấn đề quản lý nền kinh tế xã hội chủ nghĩa, thực hiện kế hoạch 5 năm lần thứ nhất - Nguyễn Xuân Như; Nguyễn Xuân Như
Trình bày một số ý kiến về vai trò của Nhà nước đối với công tác quản lý kinh tế khu vực tư doanh: Lãnh đạo cần cải tiến mạnh đi sâu vào các ngành nghề; Quan hệ giá cả về sức lao động, giá thành sản phẩm; Vấn đề chỉ đạo và quản lý; Tổ chức lãnh đạo cần đi vào chuyên trách.