Tham luận của ông Kim Ngọc, đại biểu Vĩnh Phúc, về công tác phát triển nông nghiệp - Kim Ngọc; Kim Ngọc
Công tác phát triển nông nghiệp ở nước ta còn gặp nhiều khó khăn, những vấn đề cần phải giải quyết để đẩy mạnh công tác phát triển nông nghiệp đặc biệt là những vấn đề về: Nước; Phân; Giống; Nông cụ; Khai hoang; Kế hoạch dài hạn của tỉnh Vĩnh Phúc